• Blogger
  • Bài viết 507
  • Dõi theo

Thẩm mỹ viện ở Quy Nhơn

  • 17/07/2013
  • 2495
  • 0

THAM MY VIEN

Tôi có con gái năm nay 17 tuổi, cháu bị một vết bớt nâu nhạt trên má từ nhỏ. Tôi muốn hỏi phương pháp xóa bớt này cho cháu, liệu có hết không? Cát Tường có chi nhánh thẩm mỹ viện ở Quy Nhơn không vậy? Tôi đọc thấy có mỗi địa chỉ ngoài Hà Nội.

( Phương Hà – Quy Nhơn )

Chị Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có nhiều phương pháp điều trị xóa chàm, bớt, tuy nhiên hiệu quả không hết hẳn mà thậm chí dễ để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Cát Tường áp dụng công nghệ Laser Q-Switched Nd-Yag thế hệ mới, công suất mạnh, phù hợp cho trị liệu các dạng bớt sắc tố trên da. Đây là loại laser có khả năng nhuộm màu tia, có độ dài xung cực ngắn ( 10 phần tỉ giây ), có thể tạo ra 4 bước sóng khác nhau, trong đó có 2 bước sóng nhuộm màu, điều trị được các loại bớt màu khác nhau.

Khi đến điều trị tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, trước tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn soi da trực tiếp xem mức độ của vết bớt, chàm. Sau đó, bác sĩ chiếu tia Laser với bước sóng phù hợp xuyên qua da, làm nhạt các sắc tố gây ra bớt, chàm. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra ngoài cơ thể. Đây là công nghê cao cho hiệu quả đạt tuyệt đối nhất hiện nay, an toàn không để lại sẹo.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Cát Tường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại 45 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu sắp xếp được thời gian ra Hà Nội, chị có thể đưa cháu đến trực tiếp Thẩm mỹ chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Cát Tường

Từ khoá liên quan: Tham my vien o quy nhon , tham my vien , phau thuat tham my